Các khóa học tại Hand Việt

Cảm nhận học viên

  • "Một lựa chọn tuyệt vời khi đi theo nghề này! Nếu bạn đang nghĩ đến việc đi nước ngoài làm móng, mình chắc chắn đây là khóa học hay nhất của bạn. Ở đây giáo viên rất nhiệt tình, lớp học vui vè cùng một môi trường thực hành đi thực hành lại cho đến khi bạn thành thạo"
    Hoàng Thanh Hương
  • "Mình đã cố gắng đi học nail để được sang Anh làm nghề này, và nhiều lần mình phải thất vọng cho đến khi được và học cùng các thầy cô ở Hand Việt. Thật sự may mắn cùng một học phí rẻ hơn, thời gian học lâu hơn, cô giao giỏi hơn và quan trong hơn cả là sau khóa học, tôi có thể tự tin bước vào nghề này. Tôi đã vào tận vòng chung kết "bông hồng việt", có lẽ đó là một thành quả bước đầu sau thời gian học ở đây ! "
    Nguyễn Văn Sửu
  • "Cám ơn Handviet nhé, cám ơn thầy cô giáo, cám ơn chị giám đốc, cám ơn tât cả các bạn đã giúp mình được như ngày hôm nay ! Ngày hôm nay em đã có thể tự tin cùng tay nghề sang nước ngoài làm việc, em thấy tự tin và tin vào tương lai của mình hơn !"
    Trần thị Thanh

VỀ HAND VIỆT

 

 

Hand Việt là một trong những Trung Tâm phát triển mạnh về mảng đào tạo nghề tại Việt Nam.Trong đó có các loại hình đào tạo chuyên về làm đẹp như: Nghề Nail, nghề thiết kế tạo mẫu tóc, nghề trang điểm, nghề phun xăm, phun thêu thẩm mỹ, nối mi…

-Sau khi kết thúc khóa học, hoc viên sẽ được cấp 2 loại chứng chỉ tại Trung tâm Hand Việt gồm chứng chỉ Quốc tế dành cho học viên ra nước ngoài làm việc và chứng chỉ cấp Quốc gia (chứng chỉ dấu nổi của Tổng cục dạy nghề) dành cho tất cả các học viên học tại trung tâm.

-Môi trường học tập chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được tu nghiệp và làm việc tại các nước: Anh, Nhật và Hong Kong về trực tiếp giảng dạy, các công nghệ được cập nhật mới nhất, nhanh nhất. Vì vậy có rất nhiều học viên từ các nước đã về học tại trung tâm.

 

 

 

HÌNH ẢNH LỚP HỌC

 

 

 

 

NHỮNG MẪU MÓNG CỦA HỌC VIÊN TẠI HANDVIET

Blog Hand Việt

 

 

Hand Việt trên MXH