CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI KHÓA HỌC GỘI ĐẦU DƯỠNG SINH

- Hướng đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI GIẢM (kéo dài đến 25/11/2019)

- Học phí: 6.500.000 đồng (Giảm học phí còn 3.900.000 đồng)

- Khi đăng ký từ khóa thứ 2 trở đi Được giảm thêm 5% học phí

- Khi đăng ký từ khóa thứ 3 trở đi sẽ được giảm thêm 10% học phí

Áp dụng cho 15 học viên đăng ký sớm nhất

Đây là chương trình đặc biệt giảm chỉ trong 2 tuần

Các bạn hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một khóa học ưng ý

1. TRƯỚC HẾT CHÚNG TA HIỂU THẾ NÀO LÀ GỘI ĐẦU DƯỠNG SINH?

HAY GỘI ĐẦU DƯỠNG SINH LÀ GÌ?

          Gội đầu dưỡng sinh không phải là cách gội đầu thông thường nữa mà là một phương pháp gội đem lại sức khỏe về thể xác và tinh thần cho người gội. Điều này không phải ai cũng biết. Làm thế nào để xua tan mệt mỏi, căng thẳng và đem lại sự thư giãn và cảm giác hưởng thụ cho khách hàng đó mới là điều chúng ta phải học hỏi. Có thể nói Gội đầu dưỡng sinh Ấn Độ là cách chăm sóc tóc đặc biệt, có nhiều lợi ích sâu xa cho sức khỏe tinh thần và thể chất.

         Trước khi đến với dịch vụ này nhiều khách hàng còn tò mò với khái niệm " Gội đầu dưỡng sinh" Ấn Độ. Có thể hiểu đơn giản đây là dịch vụ làm sạch đầu được kết hợp với massage, bấm huyệt tác động tới các huyệt đạo từ đó trị liệu cho toàn bộ vùng đầu, cổ, vai gáy, lưng dựa trên nguyên tắc dưỡng sinh Ấn Độ.
         Điểm độc đáo của dịch vụ " Gội đầu dưỡng sinh" Ấn Độ là kỹ thật massage, bấm huyệt điêu luyện, chuyên nghiệp. Nắm bắt chuẩn xác hệ thống huyệt đạo của con người như nội quan, ngoại quan, Ấn đường, tinh minh, Thái dương, ế phong, phong trì... đã tạo nền tảng cho các động tác bấm huyệt đúng kỹ thuật, tạo hiệu quả tốt. Với tác dụng đả thông kinh lạc, tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết, thải độc, các bệnh như đau đầu, mất ngủ, đau cổ vai gáy hay mệt mỏi, căng thẳng, stress... đều biến mất.

2. CÔNG DỤNG CỦA GỘI ĐẦU DƯỠNG SINH
       

Giảm căng thẳng mệt mỏi: Gội đầu dưỡng sinh giúp thả lỏng cơ thể, giãn nở các mô cơ và xương khớp, lưu thông khí huyết tạo cảm giác thư thái nhất cho con người. Khách hàng sẽ hoàn toàn chìm đắm vào không gian dễ chịu, thoải mái nhất và quên đi sự lo âu muộn phiền.
        Lưu thông tuần hoàn máu, ổn định huyết áp: Gội đầu dưỡng sinh giúp lưu thông tuần hoàn máu và giảm đi áp lực đối với tim, tránh bị suy tim do áp lực lớn.
         Cải thiện làn da: Gội đầu dưỡng sinh giúp da trở lên săn chắc, tái tạo và phục hồi những tế bào bị lão hóa, giúp da trông hồng hào và sáng mịn. Đặc biệt cho làn tóc dày và óng mượt hơn nữa, những sợi tóc sẽ chắc khỏe hơn rất nhiều.=>> Một phương pháp Chăm sóc da và tóc thật tuyệt vời

3. NỘI DUNG KHÓA HỌC GỘI ĐẦU DƯỠNG SINH

- Kỹ thuật gội đầu theo tiêu chuẩn
- Các kỹ thuật massage mặt cơ bản khi khách hàng có như cầu rửa mặt, massage mạt, đắp mặt nạ, chăm sóc da
- Phương pháp xông hơi tẩy tế bào chết
- Phương phấp bấm huyệt massage, đầu vai cổ gáy
- Kỹ thuật sử dụng máy hụt mụn cám thông thường, làm sách lỗ chân lông giúp thông thoáng làn da mặt.
- Cách phun xương bù ẩm cân bằng da mặt
- Kỹ thuật sấy tao kiểu cho tóc xoăn, kỹ thuật sấy khô và sấy cụp thông thường, cách chăm sóc tóc cơ bản.
Sau khi kết thức khóa hocjbanj sẽ nắm được tất cả các kỹ thuật thành thạo của khóa học này sẽ được thực hành 95% trên người thật và 5% trên manocanh.
Cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học