Khóa học phun xăm phun thêu thẩm mỹ

Hand Việt chính thức trở thành Viện Nghiên cứu, Đào tạo Ngành làm đẹp Việt Nam, được thành lập vào ngày 24/11/2019. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp của cả nước nhất là lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ. Đội ngũ giáo viên luôn cập nhật kỹ thuật và công nghệ mới nhất cho học viên. Cấp chứng chỉ Quốc gia, chính quy hợp pháp. Tư vấn cấp giấy phép hành nghề.
01

Khóa học phun xăm phun thêu thẩm mỹ Toàn khoa cao cấp

Điêu khắc Phibrows, kỹ thuật phun mày môi không tê, công nghệ Châu Âu, công nghệ điêu khắc sợi Thái Embroidery, Hàn, phun dải hạt Ombre 3D,...
02

Khóa học phun xăm thẩm mỹ

Khóa học điêu khắc sợi Hàn Thái, Châu Âu, kỹ thuật phun mày môi không tê, kỹ thuật phun dải hạt Ombre 3D mới nhất 2020
 Đào tạo & Dạy nghề Hand Việt là một trong những Nơi phát triển mạnh về mảng đào tạo nghề tại Việt Nam. Trong đó có các loại hình đào tạo chuyên về làm đẹp như: Nghề Nail, nghề make up, nghề thiết kế tạo mẫu tóc, nghề trang điểm, nghề nối mi, nghề Spa chăm sóc da và Thẩm mỹ không xâm lấn. Với số lượng học viên tham gia đông đảo nhất miền Bắc. Thuộc Viện Nghiên cứu, Đào tạo Ngành làm đẹp Việt Nam, đội ngũ giáo viên đã nhiều năm làm việc trong lĩnh vực làm đẹp, thiết kế design móng tại các nước Châu Âu, đã có nhiều năm kinh nghiệm làm cho người nước ngoài.

ĐÀO TẠO & DẠY NGHỀ HAND VIỆT

Đào tạo nghề vẽ móng, thiết kế tạo mẫu tóc, phun xăm phun thêu thẩm mỹ, chăm sóc Spa, trang điểm cô dâu, khóa học nối mi

Đăng ký tư vấn miễn phí

Để nhận thông tin tư vấn về các sự kiện đặc biệt và tài liệu học kỹ năng nghề miễn phí. Bạn hãy để lại cho chúng tôi thông tin liên lạc.

Kết nối với Hand Việt qua fanpage