Giới thiệu chung

 Đào tạo & Dạy nghề Hand Việt là VIỆN NGHIÊN CỨU, ĐÀO TẠO NGÀNH LÀM ĐẸP VIỆT NAM. Là nơi hội tụ các chuyên gia đầu ngành trong Làm đẹp của cả nước. Các ngành nghề Đào tạo tại đây đều đã được Nhà nước cấp phép. Sau khi học viên học xong đều được cấp chứng chỉ nghề Chính quy. 
Viện Hand Việt đào tạo các ngành nghề: Nail, nghề trang điểm, nghề nối mi, phun xăm phun thêu, nghề Spa chăm sóc da và nghề thiết kế tạo mẫu tóc. Với số lượng học viên tham gia đông đảo nhất miền Bắc (gần 10.000 học viên theo học). Vị trí nằm ngay trung tâm Hà Nội, đội ngũ giáo viên đã nhiều năm làm việc trong lĩnh vực làm đẹp, thiết kế design móng tại các nước Châu Âu và đã đem công nghệ cũng như kỹ thuật về đây dạy, đã có nhiều năm kinh nghiệm làm cho người nước ngoài.
         Trong những năm qua Hand Việt đã góp phần không nhỏ vào việc phát triển nguồn lao động trong cả nước, giúp hàng ngàn người lao động có thêm một nghề nghiệp ổn định để phát triển cuộc sống. Các bạn hãy yên tâm khi lựa chọn học nghề tại Viện nghiên cứu, Đào tạo của chúng tôi. Bên cạnh đó học phí lại hợp lý. Thế nhưng giá cả không quan trọng bằng chất lượng giảng dạy – Đó là hiệu quả sau khi học tập. Hand Việt luôn hướng tới chất lượng giảng dạy mang tiêu chuẩn Quốc tế, sao cho các bạn học viên khi đã tham gia các khóa học tại Hand Việt đều có thể tự tin bước ra môi trường Quốc tế để làm việc ngay mà không cần phải học thêm nữa (chúng tôi đã mời chuyên gia đã từng làm việc trong lĩnh vực Nail tại Anh về giảng dạy tại Hand Việt)
          Môi trường học tập chuyên nghiệp, đông đảo học viên tham gia. Vì vậy các học viên không những học được ở người thầy mà còn học ở những người bạn đồng môn của mình nhiều kinh nghiệp quý báu trong học tập. Máy móc hiện đại, Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được tu nghiệp và làm việc tại các nước: Anh, Nhật, Mỹ về trực tiếp giảng dạy. Các công nghệ được cập nhật mới nhất, nhanh nhất. Đã có rất nhiều học viên từ các nước đã về học tại trung tâm Hand Việt. Đặc biệt trong mỗi lớp học của Hand Việt đều được trang bị 1 máy lọc Fillter than hoạt tính được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ về. Vì vậy các bạn càng yên tâm hơn về sức khoẻ trong khi học tập mà không lo bị hoá chất độc hại.
           Mục tiêu đào tạo của chúng tôi là học viên sau khi ra nghề đều có một phong cách tự tin chuyên nghiệp khi làm việc, với tay nghề chuyên môn cao, thành thạo các kỹ năng và am tường về kiến thức.
         Hơn thế nữa, các bạn sau khi hoàn thành khóa học sẽ được cấp 2 loại chứng chỉ: Chứng chỉ sơ cấp nghề - bằng chứng nhận (dấu nổi) và chứng nhận bằng tiếng Anh để thuận lợi cho những ai ra nước ngoài làm việc.
            Đặc biệt, Các Bạn có ngay việc làm sau khi ra nghề.
           Viện Đào tạo Hand Việt của chúng tôi là cơ sở đã được cơ quan có thẩm quyền cấp phép Đào tạo nghề. Vì vậy khi đã được chứng chỉ dấu nổi của Hand Việt cấp, các bạn mặc nhiên đã được nhà nước công nhận chứng chỉ đó.
Lựa chọn của các bạn quyết định một tương lai

Đặc biệt vào ngày 23/6/2016 vừa qua, Giám đốc Đào tạo nghề Hand Việt Bà Lê Thị Tuyết Hoa đã được yết kiến Chủ Tịch nước ông TRẦN ĐẠI QUANG tại Phủ Chủ Tịch.Trung Tâm đào tạo nghề Hand Việt là một trong những Doanh nghiệp được xếp hạng đánh giá cao trong lĩnh vực Đào tạo nghề tại Việt Nam hiện nay và đã được Chủ tich nước giao lưu động viên và trao tặng kỷ niệm chương

Một số hình ảnh tại phủ chủ tịch


Nhờ những đóng góp không nhỏ trong lĩnh vực Đào tạo nghề tại Việt Nam. Ngày 19/9/2010 Hand Việt đã được Thứ trưởng Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch ông Trần Chiến Thắng trao tặng Bằng khen và Cúp vàng Văn hoá Đông Sơn vì sự nghiệp đào tạo nghề. Lễ trao tặng Cúp vàng và bằng khen đã được kênh VTV1 truyền hình trực tiếp phát sóng lúc 10h ngày 19/9/2010.

 
Ngày 02/11/2010 Hand Việt vinh dự được nhận bảng vàng và Bằng khen trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, dịch vụ hoàn hảo vì cộng đồng
 

Vào ngày 05/06/2011 Dào tạo và dạy nghề Hand Việt vinh dự được nhận cúp bàn tay vàng vì sự nghiệp đào tạo và dạy nghề làm đẹp do Chủ Tịch hiệp hội người mẫu Việt Nam và Hiệu Trưởng trường Cán Bộ quản lý bộ văn hóa thể thao và du lịch trao tặng cúp và bằng khen.
 

Ngày 30/11/2012 Hand Việt vinh dự được nhận cúp Thương Hiệu mạnh vì sự nghiệp đào tạo phát triển bền vững
 

 
Vào Tháng 7/ 2013 Hand Việt vinh dự tài trợ cho báo Công an nhân dân vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc và đã được đại diện báo Công An Nhân Dân trao tặng cúp kỷ niệm
 

 
Ngoài ra Hand Việt vinh dự có mặt trong số Chuyên Đề ra ngày 01/08/2012 của tạp chí Tiêu Dùng Việt.
 

Dưới đây là 1 số hình ảnh tại trung tâm Hand Việt

 

Sứ mệnh
Sứ mệnh
Hand Việt luôn hướng tới chất lượng giảng dạy mang tiêu chuẩn Quốc tế, sao cho các bạn học viên khi đã tham gia các khóa học
Tầm nhìn
Tầm nhìn
Học viên đều có thể tự tin bước ra môi trường Quốc tế để làm việc ngay mà không cần phải học thêm nữa

Giá trị cốt lõi

Đào Tạo Nghề Hand Việt Là Cái Nôi Của Ngành Làm Đẹp
Khách hàng
Khách hàng
Luôn luôn lắng nghe và ưu tiên mọi nhu cầu của khách hàng.
Sáng tạo
Sáng tạo
Sáng tạo và luôn hướng đến những ý tưởng mới nhằm không ngừng mang tới cho các khách hàng những sản phẩm thông minh, có giá trị.
Tận tâm
Tận tâm
Theo đuổi để hoàn thành công việc được giao, để tâm tới những chi tiết nhỏ nhất
Chuyên nghiệp
Chuyên nghiệp
Thiết lập các chuẩn mực chuyên nghiệp theo các thông lệ tiên tiến và tuân thủ các chuẩn mực trong mọi hành động.
Trường đào tạo & dạy nghề hàng đâu tại Hà Nội với độ ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

CEO LÊ THỊ TUYẾT HOA Nghệ Danh HOA LÊ

VIỆN TRƯỞNG VIỆN NGHIÊN CỨU, ĐÀO TẠO NGÀNH LÀM ĐẸP VIỆT NAM GIÁM ĐỐC ĐÀO TẠO NGHỀ HAND VIỆT
Xem chi tiết

GIẢNG VIÊN NGUYỄN VĂN KHÁNH

Trưởng Ban kiêm trưởng bộ môn Tạo Hình gel, bột, tạo hình hoa 3D tại Đào tạo Nghề Hand Việt.
Xem chi tiết

GIẢNG VIÊN NGUYỄN KIỀU ANH

Phó giám đốc chuyên ngành Nail kiêm Trưởng Bộ môn Gel Công Nghệ thuộc chuyên ngành Nail tại Đào Tạo Nghề Hand Việt
Xem chi tiết