Là một trong những thành viên chủ chốt trong Ban tổ chức của cuộc thi Master Beauty Awards tổ chức lần thứ 5. Bà Lê Thị Tuyết Hoa đã có những chia sẻ vô cùng chân thành về cuộc thi.Trước giờ G, hãy cùng chúng tôi trò truyện cùng master Hoa Lê để hiểu thêm về ngành làm đẹp cũng như sân chơi năm nay nhé!


Bà Lê Thị Tuyết Hoa – Viện trưởng Viện nghiên cứu, đào tạo Ngành làm đẹp Việt Nam
Master Lê Thị Tuyết Hoa luôn có niềm đam mê mãnh liệt với nghề làm đẹp.
Master Lê Thị Tuyết Hoa luôn có niềm đam mê mãnh liệt với nghề làm đẹp.
Master Lê Thị Tuyết Hoa hiện là Viện trưởng Viện nghiên cứu, đào tạo Ngành làm đẹp Việt Nam. Tiền thân là Giám đốc điều hành Đào Tạo nghề Hand Việt. Là người sáng lập ra thương hiệu Hand Việt. Nói đến Hand Việt chắc hẳn không xa lạ với những người gạo cội trong nghề thẩm mỹ và làm đẹp. Bởi lẽ, đây chính là cái nôi của ngành làm đẹp, là nơi sản sinh ra các thế hệ làm đẹp đặc biệt là 90% các chuyên gia thành đạt, nổi tiếng họ đều xuất thân từ Hand Việt.
Master Lê Thị Tuyết Hoa trên cương vị Ban tổ chức của cuộc thi Master Beauty Awards 2020.
Master Lê Thị Tuyết Hoa trên cương vị Ban tổ chức của cuộc thi Master Beauty Awards 2020.

Thành lập từ những thập niên đầu 2000. Lúc đó ngành làm đẹp tại Việt Nam còn rất mới mẻ và lạ lẫm với thế hệ trẻ nói riêng và việt nam nói chung. Giám đốc Đào tạo nghề Hand Việt – master Hoa Lê đã học hỏi, tìm tòi công nghệ, kỹ thuật làm đẹp tiên tiến trên Thế giới để mang về Việt Nam.
Sau nhiều tháng chuẩn bị về bộ máy quản lý viện cũng như quy tụ các chuyên gia đầu ngành các Lĩnh vực ngành nghề làm đẹp vào Viện cùng hoạt động Nghiên cứu, Đào tạo. Ngày 24/11/2019 Viện Nghiên Cứu, Đào tạo Ngành làm đẹp Việt Nam chính thức ra đời dưới sự dẫn dắt của Hiệp Hội thiết kế mẫu và sáng tạo mỹ thuật Việt Nam. Viện với vai trò hoạt động chính là Nghiên cứu, Đào tạo 7 chuyên ngành: Phun xăm phun thêu, SPA, Nail, Make up, Nối Mi, Tạo mẫu Tóc và Thẩm Mỹ không xâm lấn.

lớp-nail-hand-viet

Học viên tham gia theo học tại Viện nghiên cứu luôn rất đông.

Viện Làm Đẹp Việt Nam hứa hẹn là nơi chuyên Nghiên cứu ra các đề tài mới cũng như các chuyên đề mới. Đồng thời cũng là nơi Đào tạo đầu ngành trong cả nước về lĩnh vực Làm đẹp và là nơi Đào tạo chính quy được cấp chứng chỉ nghề Quốc Gia

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong Quản lý và Đào tạo ngành Làm Đẹp, cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, đến nay, Hand Việt đã trở thành Viện nghiên cứu và đào tạo ngành làm đẹp Việt Nam với bộ máy nhân sự chất lượng, quy trình đào tạo chuẩn mực, đáp ứng yêu cầu của ngành làm đẹp.

 Viện nghiên cứu và đào tạo ngành làm đẹp Việt Nam
sản phẩm học viên handviet

Những tác phẩm làm đẹp xuất sắc đến từ Hand Việt dưới sự dìu dắt của Master Tuyết Hoa.

Trong suốt những năm gắn bó với ngành làm đẹp, master Tuyết Hoa đã có nhiều đóng góp to lớn cho lĩnh vực này. Bà liên tục được giải thưởng Bàn tay vàng ngành làm đẹp từ những năm 2009, nhận cúp thương hiệu mạnh năm 2010, được nhận Bằng khen từ Chủ tịch nước, Bảng vàng chất lượng uy tín trong sự nghiệp giáo dục ngành làm đẹp. Rất nhiều các cuộc thi tay nghề lớn trong nước đều có sự xuất hiện của master Tuyết Hoa trong vai trò cố vấn cấp cao, Ban Giám khảo chấm thi các bộ môn. Ở bất kì vị trí nào, Master cũng luôn giữ vững tâm thế, làm việc công tâm và hỗ trợ hết mực cho cuộc thi.

Là một giáo viên dạy nghề có tư duy, có tâm và có tầm, đã có hàng nghìn học viên tốt nghiệp cùng với các khóa học của master Tuyết Hoa. Bà tâm sự: “Mình luôn mong muốn có thể dẫn dẫn để đưa các bạn trẻ tiến xa hơn nữa với tay nghề của mình. Quyết tâm và mong mỏi của mình đó là đưa ngành làm đẹp lên một tầm cao mới, vươn xa ra TG, chuẩn hóa hệ thống và có sự quản lý của Nhà nước.”

viện nghiên cứu ngành làm đẹp việt namĐội ngũ Lãnh đạo và Giảng viên của Viện

Xuất hiện trên hàng ghế ban tổ chức của cuộc thi Master Beauty Awards 2020. Một lần nữa master Lê Thị Tuyết Hoa lại sẵn sàng trên cương vị mới, trách nhiệm mới. Cùng với những vị giám khảo, cố vấn khác, tin rằng bà Hoa Lê sẽ tiếp tục đồng hành và đóng góp tích cực để cuộc thi thành công rực rỡ. Trong buổi gặp gỡ báo chí, trên cương vị ban tổ chức cuộc thi, bà chia sẻ: “Cuộc thi Master Beauty Awards đã tổ chức lần thứ 5. Điều này phần nào cho thấy sự uy tín, chất lượng của cuộc thi này. Tôi tin rằng, cuộc thi không chỉ là nơi so tài, đọ sức mà còn thực sự là ngày hội của ngành làm đẹp Việt.”
Tháng 10 năm 2020 Ba tiếp tục là Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp - Global Beauty Got Talent 2020 - một sự kiện mang tiếng vang lớn và đẳng cấp nhất lúc bấy giờ và tiếp tục là Ban Tổ chức cuộc thi tay nghề ngành Phun Xăm toàn quốc - The Diamond Face PMU mùa 1 và mùa 2- 2022 & 2023.
Hiện nay Master Hoa Lê là một trong những người đứng đầu trong ngành làm đẹp chuyên tổ chức các cuộc thi tay nghề toàn quốc. Là người đưa ngành làm đẹp Việt Nam vươn tầm ra Thế Giới.

NGUỒN: https://ngoisaovietnamkorea.com/ba-le-thi-tuyet-hoa-vien-truong-vien-nghien-cuu-dao-tao-nganh-lam-dep-viet-nam-cuoc-thi-master-beauty-awards-2020-la-san-choi-chuyen-nghiep-danh-cho-nhung-nghe-nhan-trong-nganh-lam-dep.html