4 lý do bạn nên chọn nghề phun xăm thẩm mỹ nếu không vào đại học.
            Có rất nhiều lý do để bạn chọn học nghề nói chúng cũng như nghề phun xăm thẩm mỹ nói riêng, nhưng dưới đây là 4 lý do dễ thấy và thiết thực nhất:
  1. Lý do đầu tiên và quan trọng nhất đó là chính bản thân bạn:
   Nếu bạn còn đi học nhưng lực học không đủ giỏi để thi đỗ vào 1 trường đại học tương đối danh tiếng (bạn biết đấy, điều này khá quan trọng nếu bạn muốn xin những việc yêu cầu bằng cấp), mà cũng không có một định hướng rõ ràng, thì học nghề là một sự lựa chọn thông minh cho chính bạn.
   Nếu bạn không đủ điều kiện (về thời gian, tiền bạc) để theo đuổi mấy năm trời học đại học, thì học nghề cũng là một phương án hay để xem xét. Nếu bạn đã đi làm, và công việc hiện tại của bạn không mang lại cho bạn niềm vui, động lực và mức thu nhập mong muốn, thì hãy dũng cảm dừng lại, và học lấy 1 cái nghề, biết đâu đó là ngã rẽ cuộc đời bạn sang trang mới thành công hơn.
  1. Thực tế hiện nay đã cho thấy rằng, những người có “nghề” dễ xin việc hơn, thậm chí có thể có thu nhập cao hơn và có nhiều cơ hội để làm chủ cơ sở kinh doanh của riêng mình.
 
   Người người, nhà nhà chọn con đường học đại học, cao đẳng… bất kể khả năng của mình đến đâu, bất kể ngành học ấy có phù hợp với mình hay, bất kể ngành đó cạnh tranh ra sao không mà không chọn học nghề khiến thị trường mất cân đối trầm trọng, thừa thầy thiếu thợ, và vì thế các công ty hiện nay luôn trong tình trạng “khát” nguồn nhân lực có tay nghề.
  1. Học nghề ít tốn kém hơn cả về tiền bạc và thời gian.
   Với thời gian học ngắn và mức học phí vừa phải, nếu không muốn nói là quá ít so với học đại học hay cao đẳng, nhưng lại đem lại một mức thu nhập ổn định và có thể còn cao hơn so với nhiều người có tấm bằng đại học. Đối với nghề phun xăm thẩm mỹ thường bạn chỉ cần học 3 tháng là đã có thể tự tin theo đuổi ngành nghề yêu thích của mình
  1. Nhiều người nghĩ rằng, “nghề” là công việc lao động chân tay cơ bắp, vất vả và thu nhập thấp, không có tương lai. Đây là một suy nghĩ hết sức sai lầm trong xã hội ngày nay. Có một số nghề mà bạn không cần phải lao động chân tay vất vả mà vẫn được thỏa sức đam mê sáng tạo, được giao tiếp, có thu nhập cao. Một trong số đó chính là phun xăm thẩm mỹ.
   Ngày càng nhiều chị em tìm đến phun xăm như một cách tốt nhất để che đi khiếm khuyết trên đôi mắt, bờ môi, cặp mày của mình. Điều này đồng nghĩa với đất sống của nghề phun xăm quá mênh mông và màu mỡ, phát triển ngày càng nhanh cùng với sự đi lên trong đời sống của con người
Vậy học nghề phun xăm ở đâu vừa nhanh lại vừa hiệu quả?
- Mọi ngành nghề đào tạo tại Hand Việt đều đã được xét duyệt và được nhà nước cấp phép
- Cấp bằng chính quy hợp pháp sau khi kết thúc khóa học (Bằng dấu nổi mang tiêu chuẩn quốc gia không phải nơi nào cũng có)
- Bề dày hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề chuyên nghiệp gần 10 năm
- Được học tại một trường Đào tạo nghề quy mô lớn, ra đời đầu tiên tại Hà Nội →Khi học tại Hand Việt sẽ là một lợi thế sau này
- Mọi bài học tại đây đều được xây dựng theo tiêu chuẩn nước ngoài
- Để được vào dạy tại Hand Việt đội ngũ giáo viên phải có tay nghề cao và có nhiều kinh nghiệm trong nghề
- Là nơi đào tạo ra các chủ cở sở dạy nghề nhỏ lẻ tại Hà nội hiện nay
- Môi trường học tập thoáng mát, tiện nghi, thiết bị máy móc học tập đầy đủ hiện đại và được sử dụng các loại máy móc công nghệ cao tại Hand Việt
- Học phí không phát sinh trong suốt quá trình học
- Học viên có việc làm trong nước hoặc nước ngoài ngay sau khi kết thúc khóa học
- Có ký túc xá cho học viên ở xa (phí sẽ được hỗ trợ tối đa) 
Chúng tôi khuyên bạn: Hãy đến tận nơi nhìn tận mắt, tìm hiểu về cách dạy, về bài dạy,...Bằng cảm nhận của mình hãy lựa chọn cho mình một nơi tin tưởng nhất, ưng ý nhất, bài học được nhiều nhất, học phí lại rẻ nhất.
Lựa chọn của các bạn quyết định một tương lai!