Các trang web cung cấp mẫu CV tốt nhất làm nổi bật tài năng của ứng viên
Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, ứng viên cần một bản CV thể hiện sự chuyên nghiệp, sáng tạo. Bằng cách sử dụng trang web cung cấp mẫu CV tốt nhất, bạn có thể thể hiện kỹ năng của mình, tập trung vào thế mạnh và cung cấp chi tiết liên lạc.
Nếu bạn đã chán các mẫu CV cũ và muốn nổi bật giữa đám đông, hãy sử dụng một trong những công cụ trực tuyến mà Xephang.net liệt dưới đây để đạt hiệu quả tốt nhất khi ứng tuyển.
[https://joboko.com/blogs/img/2020/1/10/danh-gia-cac-trang-web-tuyen-dung-lap-trinh-vien-tot-nhat-1.jpg]
Một số trang web cung cấp mẫu CV sáng tạo
1. GoodCV.vn
Với hơn 400,000 mẫu CV được thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt, ấn tượng cập nhật liên tục mỗi ngày thì bạn có thể tự mình chỉnh sửa sao cho phù hợp theo sở thích của bản thân nhất. Đặc biệt, ngoài được dùng miễn phí các mẫu CV thì Joboko cũng tạo sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng khi hướng dẫn chi tiết từng mục cụ thể, dù bạn chưa có kinh nghiệm hay thành thạo công nghệ cũng sẽ thực hiện dễ dàng. Bên cạnh các mẫu CV phổ biến phù hợp với mọi vị trí thì cũng có riêng các ngành cụ thể như nhân viên IT, kiến trúc sư, giáo viên,... Bạn đọc truy cập https://Joboko.com để tham khảo và tạo CV xin việc độc đáo cho mình nhé.
2. Wix.com
Được đánh giá là một trong những trang web tạo CV tốt nhất, toàn diện nhất, Wix cung cấp hơn 18 thiết kế miễn phí và hỗ trợ điều hướng kéo - thả dễ dàng. Với Wix, bạn có thể tùy chỉnh CV mới của mình trong vòng vài phút. Và nếu bạn không phải là người giỏi công nghệ hay biết rõ vềcác vấn đề kỹ thuật, Wix có tùy chọn Trí tuệ thiết kế nhân tạo (ADI) để đặt câu hỏi cho bạn, sau đó đề xuất mẫu CV đã được cá nhân hóa.
Ngoài ra, nếu ngành nghề của bạn thiên về mảng sáng tạo như ngành thiết kế, đồ họa bạn cũng có thể tích hợp trang web cá nhân hoặc blog hiện có vào CV để tăng tương tác và gây ấn tượng mạnh mẽ.
3. Squarespace.com
Với một loạt các thiết kế mẫu, Squarespace cung cấp các tùy chọn CV sang trọng cho ứng viên ở tất cả các ngành nghề nào. Thông qua các mẫu được tạo sẵn, bạn có thể nhanh chóng chèn thông tin cá nhân của mình và tạo trang web riêng với những thao tác tối thiểu. Nếu thực sự muốn sáng tạo, bạn cũng có thể tùy chỉnh thiết kế cũng như đồng bộ hóa hồ sơ của mình với Dropbox và các tài khoản truyền thông xã hội.
Mặc dù các mẫu trên Squarespace rất ấn tượng và đề cao tính tương tác, nhưng bạn cần một số kỹ năng kỹ thuật để bắt đầu, không phù hợp cho những ứng viên muốn tạo CV nhanh chóng.
4. Weebly.com
Weebly cung cấp các mẫu dành riêng cho từng ngành nghề khác nhau được thiết kế sẵn, giúp bạn dễ dàng tạo ra một CV mang đậm thương hiệu cá nhân của mình. Với Weebly, bạn có tùy chọn tích hợp các yếu tố đa phương tiện, từ nền video đến trình chiếu và podcast cũng như khả năng chuyển đổi giữa các mẫu mà không bắt đầu từ lại một lần nữa.
 [https://joboko.com/blogs/img/2020/1/10/danh-gia-cac-trang-web-tuyen-dung-lap-trinh-vien-tot-nhat-1.jpg]
Cách tạo CV nhanh chóng, đơn giản trên các website tuyển dụng uy tín
5. Strikingly.com
Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực sáng tạo và đang một tìm kiếm mẫu CV trực tuyến để giới thiệu những dự án bạn từng thực hiện, Strikingly có thể là lựa chọn hàng đầu. Với các chủ đề hiện đại và phông chữ thanh lịch, Strikingly cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo để gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng.
Tuy nhiên, để cá nhân hóa hồ sơ của mình với Strikingly, bạn sẽ phải trả một khoản phí, chủ yếu là để mua các tiện ích bổ sung. Để có được sự tin cậy, bạn cũng nên sử dụng một địa chỉ phù hợp cho hồ sơ trực tuyến của mình. Ngoài trang web tạo CV này, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu và tham khảo mẫu CV ấn tượng, nổi bật và cuốn hút Tại đây.
6. KickResume.com
Nhận CV trực tuyến dễ dàng hơn bao giờ hết với trình tạo trang web KickResume. Với hàng loạt mẫu chuyên nghiệp được thiết kế sẵn, bạn chỉ cần chọn mẫu bạn muốn sử dụng và điền thông tin cá nhân vào các phần được sắp xếp trước. Nhược điểm duy nhất là bạn không thể tạo ra URL cá nhân, vì vậy hồ sơ của bạn sẽ luôn bắt đầu với “www.kickresume.com/cv/”.
7. All You.net
All You có các thiết kế giới hạn tập trung vào kiến ​​trúc, nhiếp ảnh, thời trang, thiết kế đồ họa và nghệ thuật. Vì vậy, nếu bạn làm một công việc nghệ thuật, đây có thể là lý tưởng để bạn đưa tác
8. Jimdo.com
Mặc dù Jimdo không có một loạt các mẫu CVnhưng nó có các chủ đề độc đáo có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế đơn giản làm nổi bật các kinh nghiệm và kỹ năng làm việc một cách chuyên nghiệp thì bạn có thể chọn một thiết kế CV tương tác.
Xephang.net là website đánh giá sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất tại Việt Nam và Quốc tế!